2
Total $134.00
Checkout
Thiết bị hội nghị không dây Barco Clickshare CX-20 Thiết bị hội nghị không dây Barco Clickshare CX-20
Thiết bị hội nghị không dây Barco Clickshare CX-20 Thiết bị hội nghị không dây Barco Clickshare CX-20

Thiết bị hội nghị không dây Barco Clickshare CX-20

Kích thước: 34 mm x 135 mm x 135 mm
Hệ điều hành: Windows 8 / 8.1 / 10. macOS 10.13 trở lên, android v9 trở lên
Đầu ra video: 4K UHD (3840 * 2160) @ 30Hz. HDMI 1.4b
Đầu ra âm thanh: USB, HDMI
1 X USB-A, 1 X USB-C
Ứng dụng ClickShare: Máy tính để bàn, laptop
Kết nối mạng: LAN, Wifi
Hỗ trợ đầy đủ BYOD
Bảo mật nâng cao

Nhãn hiệu:

Mã: Barco Clickshare CX-20

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Gọi điện mua hàng: 0911259922

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị trình chiếu không dây Barco Clickshare CX-20 là dòng thiết bị giúp bạn trình chiếu dữ liệu từ thiết bị của bạn lên màn ảnh khi bạn tham gia cuộc hội nghị. Chỉ với một click bạn đã có thể bắt đầu bài trình chiếu của mình mà không cần phải chờ đợi.

Bắt đầu cuộc họp trò chuyện nhóm từ thiết bị của bạn

Với ClickShare CX-20, việc bắt đầu các cuộc họp trò chuyện nhóm từ xa từ thiết bị của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, mang lại trải nghiệm hội nghị liền mạch và đắm chìm cho tất cả những người tham gia, cho dù là người nội bộ, khách hay từ xa. Sử dụng phần mềm hội nghị ưa thích của bạn kết hợp với Nút hội nghị ClickShare và bạn có thể bắt đầu hội nghị của mình trong vòng chưa đầy bảy giây. CX-20 kết nối không dây với các camera phòng họp, loa ngoài và thiết bị ngoại vi âm thanh hiện có, tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu quả.

Quyết định cách bạn muốn cộng tác

ClickShare CX-20 cung cấp cho bạn sự linh hoạt và lựa chọn đặc biệt, cho phép bạn quyết định cách bạn muốn cộng tác. Cho dù bạn đang sử dụng PC, Mac hay thiết bị di động, Nút hội nghị không dây ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare tạo điều kiện cho trải nghiệm người dùng đơn giản và nhất quán. Ngoài khả năng tương thích với nhiều thiết bị, ClickShare CX-20 cũng hoàn toàn tương thích với công nghệ nền tảng hội nghị (UC) và thương hiệu thiết bị ngoại vi USB của bạn. Các tính năng bổ sung như chế độ xem cục bộ của màn hình hiển thị phòng giúp tối ưu hóa trải nghiệm.

Bảo mật nâng cao và tích hợp liền mạch

Hoàn toàn phù hợp cho mọi môi trường kinh doanh, hệ thống hội nghị không dây ClickShare CX-20 được trang bị một loạt các tính năng tuyệt vời để tăng cường bảo mật và tích hợp liền mạch. ClickShare Conference cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với bất kỳ mạng CNTT nào, trong khi Nền tảng quản lý XMS (Đám mây) cung cấp khả năng quản lý thiết bị dễ dàng, cũng như trải nghiệm người dùng trực quan và số liệu phân tích rõ ràng để tận dụng tối đa không gian làm việc kỹ thuật số của bạn. Đối với các câu hỏi thực tế về triển khai mạng của phạm vi Hội nghị ClickShare, hãy kiểm tra bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoặc liên hệ với người liên hệ Barco của bạn