2
Total $134.00
Checkout
Thiết bị loa hội nghị POLY CALISTO 7200 Thiết bị loa hội nghị POLY CALISTO 7200
Thiết bị loa hội nghị POLY CALISTO 7200 Thiết bị loa hội nghị POLY CALISTO 7200

Thiết bị loa hội nghị POLY CALISTO 7200

Sử dụng cho các phòng họp nhỏ từ 4 -6 người
Bốn micrô định hướng MEMS cung cấp phạm vi phủ sóng trong phòng 360°
Loại bỏ các thiết bị không muốn kết nối với tính năng xóa Bluetooth
Kết nối dễ dàng qua USB và Bluetooth
Cung cấp âm thanh chất lượng cao chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn
Tận hưởng thiết lập dễ dàng giúp bắt đầu cuộc họp nhanh chóng
Tăng cường bảo mật với tính năng khóa giúp giữ thiết bị cố định trong các phòng họp nhóm nhỏ

Nhãn hiệu: poly calisto

Mã: POLY CALISTO 7200

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Gọi điện mua hàng: 0911259922

Chi tiết sản phẩm

Calisto 7200 là  thiết bị loa Bluetooth di động thuộc thương hiêu Poly (trước đây thuộc thương hiệu Plantronics với tên gọi Plantronics Calisto 7200) được thiết kế chủ yếu sử dụng cho các cuộc họp hội nghị trực tuyến.

Chỉ vì bạn đang họp trong một không gian nhỏ không có nghĩa là bạn không thể có những kỳ vọng lớn cho cuộc họp của mình. Loa hội nghị Calisto 7200 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Poly calisto 7200 được thiết kế sử dụng cho các phòng họp nhỏ tử 4 đến 6 người. Thiết bị loa có có thiết kế nhỏ gọn, khả năng thiết lập dễ dàng bằng kết nối Bluetooth hoặc USB cùng các nút điều khiển cảm ứng trực quan dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, với 4 micro định hướng giúp loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn đem lại cho bạn trải nghiệm cuộc họp tuyệt vời với chất lượng âm thanh vượt trội.

Các tính năng nổi bật của Plantronics Calisto 7200

Âm thanh với chất lượng vượt trội

Poly Calisto 7200 sở hữu 4 micro định hướng MEMS giúp đảm bảo âm thanh trong trẻo rõ ràng bằng cách kích hoạt theo hướng giọng của người nói. Loa Calisto 7200 có phạm vi phủ sóng trong phòng 360˚ với tính năng giảm tiếng ồn nền động NoiseBlock có thể xem là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia thường xuyên di chuyển, những người phải thực hiện cuộc gọi trong nhiều cài đặt khác nhau. Thêm vào đó, Calisto 7200 giúp xử lý tín hiệu kỹ thuật số và âm thanh băng rộng PC (DSP) giảm hiện tượng rớt âm thanh và loại bỏ tiếng vang âm thanh (AEC) hầu như loại bỏ tiếng vọng. Calisto 7200 đảm bảo mọi người trong phòng đều có thể nghe rõ ràng mọi chi tiết thảo luận trong cuộc họp giúp đảm bảo quá trình cộng tác luôn được thông suốt và không bị gián đoạn.

Giao diện trực quan, sử dụng dễ dàng

Poly Calisto 7200 giúp đơn giản hóa việc quản lý cuộc gọi với các điều khiển cảm ứng trực quan để trả lời / kết thúc, tắt tiếng và điều chỉnh âm lượng trên PC hoặc điện thoại thông minh. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay mà không cần hướng dẫn sử dụng.

Dễ dàng triển khai và sử dụng

Với loa Calisto 7200 bạn không cần phải mất nhiều thời gian khắc phục sự cố để bạn có nhiều thời gian cộng tác hơn. Sẵn sàng sử dụng ngay khi vừa lấy ra khỏi hộp, Calisto 7200 có thể kết nối liền mạch với máy tính xách tay của bạn qua USB hoặc với điện thoại thông minh qua Bluetooth tùy theo nhu cầu của bạn, vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Nâng cao bảo mật với tính năng khóa USB

Khi bạn không thực hiện cuộc gọi, cơ chế khóa USB giúp Calisto 7200 an toàn và bảo mật hơn. Nhờ đó, bạn cũng có thể giữ thiết bị cố định trong các phòng họp nhỏ. Ngoài ra, Plantronics Manager Pro, phần mềm dưới dạng dịch vụ, được bán riêng, cho phép các IT hiểu rõ hơn về việc sử dụng thiết bị, theo dõi hàng tồn kho và cập nhật phần mềm hệ thống khi có bản cập nhật.

Thông số kỹ thuật

CONNECTS TO
 • PC via USB; mobile phone via Bluetooth
IDEAL FOR
 • PC and Bluetooth mobile users on-the-go to transform any workspace into a small group conference room for up to 6 people
COMPATIBLE WITH
 • Windows® or Mac OS
BATTERY TALK TIME
 • Up to 6.5 hours
WIRELESS FREQUENCY
 • Bluetooth® v4.1
AUDIO PERFORMANCE
 • USB transmit: Up to 11 KHz audio bandwidth; USB receive: Up to 14 KHz audio bandwidth; Bluetooth Hands-Free Profile (HSP): Up to 7 KHz audio bandwidth; Bluetooth Headset Profile (HSP): 3.5 KHz audio bandwidth; Four MEMS-directional microphone array provides 360 degree horizontal microphone pickup up to 10 ft./3.05 m. with NoiseBlock and reverb rejection
MICROPHONE NOISE REDUCTION
 • Four microphone directional array technology provides superior echo cancellation and full duplex audio. NoiseBlock – Be heard clearly with noisy background distractions removed.
DIMENSIONS
 • 11 x 11 x 2.5 cm
WEIGHT
 • 0.84 lbs/380g
ENVIRONMENTAL
 • IP64 dust and water resistance rated
PACKAGE CONTENTS
 • QSG, Safety/warranty, 10 ft./3.05 m cable with security loop (micro USB to USB-A), 4 ft./1.22 m cable (micro USB to USB-A), Carrying case, Speakerphone