2
Total $134.00
Checkout
Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CS-100 Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CS-100
Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CS-100 Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CS-100

Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CS-100

Kết nối không dây với màn hình trung tâm
1 người dùng trên màn hình
Chia sẻ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
Đầu ra HDMI
Giao hàng với 1 nút

Nhãn hiệu:

Mã: ClickShare CS-100

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Gọi điện mua hàng: 0911259922

Chi tiết sản phẩm

Các cuộc họp thành công là tất cả về sự tự tin. Tự tin vào các ý tưởng, tự tin trong các bài thuyết trình, nhưng cũng tự tin vào công nghệ phòng họp. Đó là lý do tại sao Barco đã phát triển ClickShare. Với hệ thống thuyết trình không dây này, người dùng chỉ cần chia sẻ những gì trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của họ trên màn hình thuyết trình. Không có dây cáp, không có thiết lập, không phải chờ đợi để tham gia.

Sharing as a basic need

CS-100 mang đến trải nghiệm ClickShare cho các phòng họp nhỏ và trò chuyện. Trong đó chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Là một nhu cầu cơ bản. Bất cứ ai – kể cả khách – có thể kết nối với một cú nhấp chuột. Và chia sẻ ngay lập tức mà không cần đào tạo. Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ và nhấp vào nút để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Đảm bảo   cài đặt phiên bản chương trình cơ sở 1.7 trên Đơn vị cơ sở của bạn để cho phép trải nghiệm tốt nhất với Ứng dụng máy tính để bàn.

Một mô hình độc lập

CS-100 là model độc lập có đầu ra HDMI. Cho phép tối đa 8 người dùng kết nối với một người dùng chia sẻ cùng một lúc. CS-100 bao gồm các tính năng bảo mật ClickShare tiêu chuẩn bao gồm mã hóa. Quản lý đăng nhập, https và khả năng ẩn SSID của mạng không dây của Đơn vị cơ sở.