2
Total $134.00
Checkout
Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CSE-800 Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CSE-800
Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CSE-800 Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CSE-800

Thiết bị trình chiếu không dây ClickShare CSE-800

Kết nối không dây với màn hình trung tâm
Các tính năng bảo mật nâng cao
Tối đa 8 người dùng trên màn hình
Chia sẻ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
Kiểm duyệt, bảng đen và chú thích
Dễ dàng kết nối với các thiết bị AV & IT hiện có
4K DCI

Nhãn hiệu:

Mã: ClickShare CSE-800

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Gọi điện mua hàng: 0911259922

Chi tiết sản phẩm

CSE-800 được thiết kế để mang lại trải nghiệm ClickShare cho phòng họp, phòng họp cao cấp và phòng hội nghị. Giới thiệu một số tính năng độc đáo, bao gồm chia sẻ đồng thời lên tới 8 người, điều độ tự động & thủ công và bảng đen & chú thích, CSE-800 là hệ thống mạnh nhất trong gia đình ClickShare hiện nay. CSE-800 được thiết kế để triển khai cho doanh nghiệp và cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao. Phạm vi tùy chọn kết nối rộng hơn – bao gồm hỗ trợ AirPlay và Google Cast. Cho nội dung không phải HDCP – và quản lý trung tâm.

Người dùng chỉ cần cắm một thiết bị hỗ trợ USB – Nút ClickShare – vào PC hoặc Mac của họ và nhấp vào nút. Để nhận nội dung từ máy tính xách tay của họ trên màn hình phòng họp lớn. Với Ứng dụng ClickShare, người dùng cũng có thể chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay. Điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. firmware phiên bản 1.7  được cài đặt trên Đơn vị cơ sở của bạn. Để cho phép trải nghiệm tốt nhất với Ứng dụng máy tính để bàn.

The power of 2

CSE-800 có hai đầu vào và đầu ra HDMI. Có một kết nối trực tiếp với thiết bị cũ và tích hợp dễ dàng với các hệ thống hội nghị. Và hai màn hình 4K DCI có thể được điều khiển bởi một đơn vị cơ sở duy nhất. Hơn nữa, 2 kết nối mạng cho phép kết nối đồng thời và riêng biệt với nhiều mạng (ví dụ: mạng khách và mạng công ty). Và cung cấp thêm bảo mật và tiện lợi cho người dùng. Cho phép tối đa 8 người chia sẻ nội dung cùng lúc. CSE-800 đảm bảo kết nối với màn hình trung tâm và khuyến khích sự hợp tác.

Chức năng kiểm duyệt được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các phòng lớn hơn. Với nhiều người chia sẻ cùng một lúc. Để ngăn việc chuyển đổi màn hình nhanh chóng. Khiến nội dung khó theo dõi, người điều hành có thể chọn thủ công nội dung nào xuất hiện trên màn hình và khi nào.

Đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả người tham dự. Chức năng kiểm duyệt có thể được tắt bất cứ lúc nào, đưa hệ thống trở lại chế độ hoạt động bình thường của ClickShare. Với nội dung được chia sẻ khi nhấp vào nút. Để thuận tiện cho người dùng, các tính năng bảo mật của CSE-800. Có thể được đặt thành một trong ba cấp độ được xác định trước, tùy thuộc vào chính sách và nhu cầu của công ty. 

ClickShare giới thiệu chức năng Touch back và ý tưởng trong phòng họp của bạn. Chạy bất kỳ ứng dụng nào từ máy tính xách tay của bạn và điều khiển nó từ màn hình. Với một vài cú chạm trên màn hình, mở bài thuyết trình, chia sẻ thư, bắt đầu một video. Tập trung vào đối tượng và nội dung thay vì vào công cụ trình bày của bạn.

Interactivity with the Ideation wall

CSE-800 cũng là một trong những khối xây dựng của Bức tường Ý tưởng Barco. Cho các cuộc họp hợp tác và hợp tác. Chỉ cần kết hợp tường video LCD Barco UniSee. Khung Touch được thiết kế riêng cho Barco UniSee. Và ClickShare CSE-800 hỗ trợ chú thích, bảng đen và chức năng Touch back ra khỏi hộp. Bạn tạo ra một trải nghiệm thống nhất trong phòng họp của mình. Bạn có thể tận hưởng cả các tính năng tương tác. Mà giải pháp cộng tác không dây của chúng tôi cung cấp và trải nghiệm xem liền mạch của Barco UniSee. Chưa từng thấy trên các bức tường video LCD trước đây.